Sắt nghệ thuật hiện nay là sản phẩm kết hợp giữa hai trường phái hiện đại và cổ điển, thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ của mọi ngôi nhà. Những phong cách theo mô-týp hiện đại của kiến trúc phương Tây, kết hợp với những họa tiết cổ điển mang đậm nét Á Đông.

Với phương châm 

Niềm Tin – Chân Thành – Sáng Tạo

Sắt nghệ thuật Tâm Đức mong muôn có được “niềm tin”của khách hàng , sự “chân thành”hợp tác của khách hàng và công ty ,kết hợp sự “sáng tạo” để tạo ra những sản phẩm tốt nhất,đẹp nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay : 0941224667 

Để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất

Dịch vụ của chúng tôi

Chuyên thực hiện giải pháp tổng thể toàn bộ nội ngoại thất cho căn nhà với hạng mục Cổng cửa, Hàng rào, Ban công, Cầu thang sắt nghệ thuật.

– Tư vấn thiết kế cổng cửa, hàng rào, ban công, cầu thang.

– Sản xuất – Thi công Cổng cửa, Hàng rào, Ban công, Cầu thang Sắt.

– Sản xuất – Thi công Cổng cửa Đúc Gang, Hợp kim Nhôm mạ đồng.

– Thi công lắp đặt Cổng cửa Sắt, Đúc Gang, Đúc Hợp kim Nhôm chạy tự động được điều khiển từ xa  ( hệ thống tự động nhập ngoại từ Đức, Ba Lan, Malaysia ).

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp sản phẩm chi tiết cho các nhà thi công trong lĩnh vực sắt nghệ thuật nội ngoại thất phù hợp tính thẩm mỹ cao, giá cạnh tranh với nhà phố, biệt thự, khách sạn và những khối nhà cao tầng. Nếu bạn quan tâm đến giá cả và tính thẩm mỹ – xin vui lòng liên lạc.

Điện thoại :0941224667
Email: satnghethuattamduc@gmail.com